ให้เค้กปีใหม่เป็นของขวัญ แด่คนที่คุณรัก

ให้เค้กปีใหม่เป็นของขวัญ แด่คนที่คุณรัก

ช่วงเดือนธันวาคมนี้เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่หลาย ๆ คนรอคอย ยิ่งพนักงานเงินเดือนทั้งหลายแล้วล่ะก็ถือเป็นช่วงที่ได้หยุดยาว ๆ ช่วงนึงของปีเลย บริษัทและห้างร้านต่าง ๆ ก็จะหาของขวัญหรือกระเช้าของขวัญส่งให้กับผู้ใหญ่หรือคนที่นับถือ สำหรับประเทศไทยแล้วบางทีก็ซื้อเหล้าให้กัน แต่ในต่างประเทศจะมีการซื้อเค้กปีใหม่ให้แก่กัน แก๊ปแก๊ปว่าให้เค้กปีใหม่แทนของขวัญหรือกระเช้าปีใหม่ก็น่าจะแปลกแตกต่างจากคนอื่นดี ทั้งผู้รับยังได้อิ่มอร่อยกับเค้กปีใหม่ที่เราซื้อให้ด้วย

 

แก๊ปแก๊ปลองเดินเข้าไปที่เซนทรัลปิ่นเกล้าก็เจอร้านเค้ก Farm Design อยู่หน้าทางเข้าชั้น G เลย เดินเข้าห้างปุ๊บเจอปั๊บอยู่เยื้องไปทางขวามือนิด ๆ ยืนดูเค้กที่หน้าตู้สักพักก็หันไปเห็นป้ายส่วนลดสำหรับคนที่ใช้มือถือ Samsung Galaxy จะได้รับส่วนลดผ่าน app Galaxy Gift ในการซื้อเค้กเหลือเพียง 47 บาท(1คนได้สิทธิ์ในการซื้อเค้ก 1 ชิ้น) ว่าแล้วแก๊ปแก๊ปก็สั่ง Hokkaido Cheesecake ซึ่งถือว่าเป็นเค้กที่เป็น signature ของทางร้านFarm Design เลย แต่ชิ้นเดียวไม่เคยพอเลยสั่ง Choco Pudding Cheesecake มาด้วยเลย


สำหรับ Hokkaido Cheesecake นั้นรสชาติจะหอมกลิ่นนมมาก ๆ นุ่มละมุนลิ้นสุด ๆ และมีรสหวานนิด ๆ กำลังดีเลยอร่อยสุด ๆ ส่วน Choco Pudding Cheesecake นั้นตัวเค้กเนื้อจะนุ่ม ๆ ไม่เหลว หอมกลิ่นช็อคโกแลต แก๊ปแก๊ปว่าเค้กทั้งสองตัวนี้เหมาะมาก ๆ หากจะนำไปเป็นเค้กปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ที่บ้านมีเด็ก ๆ อยู่ด้วย หรือจะนำไปให้คนที่ชื่นชอบช็อคโกแลตหรือชื่นชอบกลิ่นนมกลิ่นชีสก็เวิร์คไม่หยอก ไม่ซ้ำใครแน่นอน ปีใหม่นี้ลองซื้อเค้กปีใหม่ไปฝากคนที่คุณรักแทนกระเช้าปีใหม่ดูนะครับ แก๊ปว่าผลตอบรับน่าจะดีกว่าการได้รับกระเช้าปีใหม่หรือเหล้าหรือขนมคุกกี้ที่ได้รับกันจนเบื่อแน่ ๆ ^___^