กิจกรรม Singha Discovers 500 Galopagos แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน

กิจกรรม Singha Discovers 500 Galopagos แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน

วันที่ 28 พ.ค. วันคล้ายวันเกิดไปเดินเล่นที่พารากอน ไปเจองานเปิดตัวกิจกรรมSinghaDiscovers500Galopagos พอดี เฮ้ย! เป็นแคมเปญที่น่าสนใจมาก ๆ อ่ะ คือจะพาผู้ร่วมสนุกไปกาลาปากอส ดินแดนที่กาลเวลาหยุดนิ่ง(The Land in Lost of Time) หมู่เกาะที่ชาร์ลดาร์วินค้นพบทฤษฎีวิวัฒนาการ โดยร่วมเดินทางไปกับดารานักร้อง 5 ทั้ง 5 คน คือ ชาคริต แย้มนาม เรย์แมคโดนัล คริสหอวัง พี่ติ๊กเจษฎาภรณ์ และแกงส้มTheStar แค่คิดก็สนุกแล้ว อยากไปกับคริสหอวังจริง ๆ โดยสิงห์จะค้นหาสิงห์นักผจญภัย สิงห์นักเดินทาง ผู้โชคดีทั้ง 5 คู่ไปด้วย อัยยะ อยากไป ๆ ๆ
กติการไม่มีอะไรมาก แค่อัดคลิปวีดีโอคุณและคู่ของคุณ(เป็นคู่แบบไหนเพศใดก็ได้)ในคอนเสป “แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน” ในหน้ากิจกรรมของ www.facebook.com/SinghaDiscovers ดูกติกาอย่างละเอียดได้ที่ www.singhadiscovers.com ว่าแล้วอยากเป็น 1 ในผู้โชคดีที่ได้ไปเกาะกาลาปากอสจริง ๆ (เปิดตัวกิจกรรมวันเกิดผมพอดีเลย อยากไป ๆ 555) อ่อสำคัญที่สุดระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่ วันที่ 28 พฤษภาคม – 15 กรกฎาคม 2557 เวลา 23.59 น. นะคร้าบบบ ใครอยากไปกาลาปากอส รีบส่งให้ไว ขอผมคิดคอนเสปคลิปวีดีโอก่อน งานนี้ต้องส่ง ไม่พลาดแน่ ๆ

ว่าแต่มีใครสงสัยเหมือนผมบ้าง ทำไมต้องเป็น SinghaDiscovers500 Galopagos ด้วย ทำไมต้องมี 500 ด้วย โอ้! ในงานเปิดตัวกิจกรรมเห็นมีแจกเบียร์สิงห์ขวด 500cc ซึ่งเป็นโปรดักซ์ใหม่ของสิงห์ด้วยน่าจะเกี่ยวข้องกันแฮะ ว่าแล้วไปซื้อสิงห์500มาดื่มก่อนดีกว่า ว่าแต่ “แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน” ใครเป็นคนคิดคอนเสปนี้เนี่ย ชอบจริง ๆ เหมือนให้เล่นเติมคำเลยครีเอทมาก ๆ จะ เปิดขวด เปิดมุมมอง เปิดใจ เปิดความคิด เปิดอก เปิดอะไรอีกดี 555+
สุดท้ายจริง ๆ ละ อย่าลืมร่วมสนุกกันนะครับ ^__^

หนึ่งความเห็นบน “กิจกรรม Singha Discovers 500 Galopagos แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน”

การแสดงความเห็นถูกปิด