เครื่องดื่ม STRAWBERRY CHEESECAKE FRAPPE ที่ FARM DESIGN

เครื่องดื่ม STRAWBERRY CHEESECAKE FRAPPE ที่ FARM DESIGN

ไปลองเครื่องดื่ม Strawberry Cheesecake Frappe ที่ Farm Design มา คือเลิกงานปุ๊บก็ลองไปเดินเล่นที่ Terminal21 กับเพื่อน ๆ หันไปเห็นร้าน Farm Design เห็นมีรูปเจ้าเครื่องดื่ม Strawberry Cheesecake Frappe แก้วใหญ่วางอยู่หน้าร้านชวนให้เข้าไปลอง เลยเดินเข้าร้านไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ว่าแล้วก็สั่งเจ้า Strawberry Cheesecake Frappe  มาลองชิมดู ปรากฏว่าหอม Strawberryมาก ๆ ไม่พอด้านบนที่มีวิปครีมยังมี  Cheesecake เป็นก้อน ๆ อีกตะหาก บอกได้คำเดียวว่าฟิน ไม่เคยเห็นที่ไหนที่เอาส่วนผสมที่เป็นเค้กมาทำเป็นน้ำ Frappe  มาก่อนเลย มาเจอที่นี่ที่แรก แล้วแบบอร่อยอ่ะใครสนใจลองไปชิมกันได้ที่ Farm Design นะ แต่ยังไม่หมดแค่นั้นเราไม่ได้สั่งมากินอย่างเดียวสักหน่อย

ด้วยความที่ไปด้วยกันหลายคน เห็นโปรโมชั่นมีเยอะเลยสั่งมาลองหลาย ๆ อย่างทั้ง Ore Mint Frappe แล้วก็เค้กอีก 4-5 อย่าง เจ้า Ore Mint Frappe เนี่ยจะหอมมิ้นต์พอควร จะรู้สึกแบบเย็น ๆ นิดนึง มี oreo เป็นก้อน ๆ บนวิปครีมด้วย รสชาติใช้ได้เลย ถ้าใครชอบกลิ่นมิ้นต์บอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

 

สุดท้ายแล้ว ใครยังไม่เคยลอง Strawberry Cheesecake Frappe แนะนำให้สั่งมาลองก่อนเลย เพราะเป็นเครื่องดื่่มที่เป็น signature ของร้าน Farm Design เค้าเลย และคงยังหากินที่ไหนไม่ได้นอกจาก Farm Design เป็นที่แรกเลย

หนึ่งความเห็นบน “เครื่องดื่ม STRAWBERRY CHEESECAKE FRAPPE ที่ FARM DESIGN”

การแสดงความเห็นถูกปิด