รีวิวอร่อยคุ้มร้าน Maki ที่ Star Chefs Maki Champion กับเมนูที่คุณจะต้องอึ้ง!!!

รีวิวอร่อยคุ้มร้าน Maki ที่ Star Chefs Maki Champion กับเมนูที่คุณจะต้องอึ้ง!!!

“สุดยอดดดด!!! ร้าน Maki กินที่ไหนก็ไม่อร่อย เมื่อได้กิน Maki ที่ร้านนี้ รสชาติมันเข้มข้นและหอมมาก ๆ” เสียงเพื่อนคนนึงของแก๊ปแก๊ป อุทานออกมาอย่างไม่ตั้งใจ เมื่อได้ทาน 1 ใน 12 ของเมนู Shinkansen Maki จากนั้นไม่นานแก๊ปแก๊ปก็ลองคีบ Maki ชิ้นหนึ่งที่มีผงสีเขียวขึ้นมาทาน “เฮ้ย!!! คำนี้เจ๋งอ่ะ หอมอบอลวนไปทั้งปาก ขนาดทานหมดทั้งคำแล้วยังมีกลิ่นหอมหลงเหลือให้เคลิบเคลิ้มได้อีก” ใช่แล้ว!! Maki ที่แก๊ปแก๊ปได้ทานเป็นเมนูที่มีชื่อว่า UNAGI MATCHA เป็นมากิไส้ปลาไหลย่างคลุกชาเขียวแล้วราดด้วยซอสและโรยหน้าด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ส่วนของเพื่อนเป็น EBI LAVA เป็นมากิไส้กุ้งท็อปด้วยกุ้งสดราดซอสมันกุ้ง เมนู Shinkansen Maki นั้นเป็นเมนูที่เป็น signature ของร้าน Maki “Star Chefs 2014 (Maki Champion)” ประกอบไปด้วย Maki 12 คำที่เรียงกันมาเหมือนรถไฟชินคันเซ็น ที่มี concept ว่า “12 ชิ้น 12 รส 12 เที่ยวต่อวัน” ในราคาที่ไม่แพงเลยเพียง 480 บาทเท่านั้นเรียกได้ว่าอร่อยคุ้มแน่นอน โดย 6 ชุดแรกจะเสิร์ฟตั้งแต่ 12.00 – 14.00 น. และอีก 6 ชุดในช่วง 18.00-22.00 น. ดังนั้นใครอยากทานอยากตามรีวิวนี้ก็ต้องรีบกันหน่อย

Maki-กินที่ไหน-Shinkansen

ร้าน-Maki

ร้าน Maki “Star Chefs 2014″ นั้นเป็นร้านที่ขาย Maki แบบ Fusion โดยเฉพาะ วัตถุดิบได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น  และเป็นร้าน Maki ที่ได้รับรองความอร่อยจากเชฟYasuji Morizumi (ยาสึจิ โมริซูมิ) เชฟระดับ Michelin Star  ได้รางวัลชนะเลิศจากรายการทีวีแชมเปี้ยน (TV Champion) ได้รับการขนานนามว่าเป็น King of Ramen เป็นหัวหน้าเชฟของร้าน Pacata ผู้มีความสามารถทางด้านอาหารอย่างรอบด้านหลากหลาย  ดังนั้นรับรองได้เลยว่าการผสมผสานระหว่างวัตถุดิบต่าง ๆ กับซอสสูตรเฉพาะของแต่ละเมนูใน Shinkansen Maki นั้นจะทำให้คุณหัวใจเต้นแรง ความหอมของซอสหรือการผสมผสานของวัตถุดิบจะทำให้เคลิบเคลิ้มจนลืมบรรยากาศแสนอบอุ่นรอบข้างไปเลยทีเดียว

ร้าน-Maki-กินที่ไหน

ร้าน-Maki-อร่อยคุ้มค่า

ร้าน Maki “Star Chefs 2014″ ที่แก๊ปแก๊ปมารีวิวในครั้งนี้เป็นสาขาตั้งอยู่ขั้น 4 ติดกับร้าน Farm Design เหมาะที่จะมากันแบบเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ๆ 4-8 คนกำลังดี สั่งชุดเมนู Shinkansen Maki 1 ชุดต่อ 3-4 คน โดยเลือกว่าใครจะทานชิ้นไหน จากนั้นให้ลองเลือกที่อร่อยที่สุดจากที่ตัวเองได้ทานและสั่งเป็นจาน 4 ชิ้น หรือ 8 ชิ้นเพื่อแบ่งปันความอร่อย รสชาติที่เราได้สัมผัสให้เพื่อนได้ลิ้มลองกัน เป็นความสนุกและอร่อยอีกแบบ ช่วยสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือระหว่างผองเพื่อนได้เป็นอย่างดี ส่วนเครื่องดื่มที่แนะนำให้ทานกับ Maki จะเป็น BLOSSOM ICED TEA จะช่วยตัดรสชาติกับ Maki ทำให้ทานได้เยอะขึ้น หรือใครอยากได้ความชุ่มชื่นคอเหมาะกับอากาศร้อน ๆ แนะนำเป็น HONEY LEMON ICED TEA  ถ้าอยากได้รสชาติละมุน ๆ ซ่า ๆ ก็จัด LYCHEE BERRY SODA ได้เลย แต่ทางร้านยังมีเครื่องดื่มอย่างเบียร์ SINGHA หรือ SYDER BAY  ไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน

รีวิว-Star-Chefs-2014

Unagi-Salmon-don

Maki กินที่ไหน อยากตามไปลองต้องไปที่ไหน??
ร้าน Maki “Star Chefs 2014″ ตอนนี้มี 2 สาขา
สาขาแรกตั้งอยู่ที่ The Nine Avenue พระราม 9 ชั้น 1
สาขาที่สองตั้งอยู่ที่ Terminal21 แยกอโศก ชั้น4 ติดกับร้าน Farm Design

หนึ่งความเห็นบน “รีวิวอร่อยคุ้มร้าน Maki ที่ Star Chefs Maki Champion กับเมนูที่คุณจะต้องอึ้ง!!!”

การแสดงความเห็นถูกปิด