รีวิว Kaizen Sushi & Hibachi ซูชิชิ้นใหญ่เต็ม ๆ คำ

kaizen-cover

รีวิว Kaizen Sushi & Hibachi ซูชิชิ้นใหญ่เต็ม ๆ คำ

วันที่ 16/01/2559 ไปประชุมงานจิตอาสา pingpong talkshow ของชมรมปิงปองผู้พิการแห่งประเทศไทย ที่อาคาร Cyber World รัชดา ประชุมเสร็จราวบ่ายสามก็หิว เลยไปร้าน Kaizen Sushi ที่อาคาร The Belle พระราม 9 ไปกันสามคนเห็นมีราคาโปรโมชั่น เลยสั่งเซ็ตใหญ่มาทานกันราคา 1,440 บาท แล้วก็สั่งแบบเป็นคำอีกสองสามคำ สั่งหัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๋ว ยำปลาแซลมอน นั่งกินไปคุยกันไป โทนร้านใช้ไฟสีส้มอ่อน ๆ บรรยากาศสบาย ๆ โต๊ะเก้าอี้ถูกจัดอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

Kaizen

รีวิว

โปรโมชั่น

ซูชิ

Sushi

ไม่นานนักซูชิจานใหญ่ก็นำมาเสิร์ฟ ถูกจัดวางไว้เหมือนเป็นกุ้งมังกร(ไม่เห็นเหมือนในเมนูเลย ดูอลังการกว่ามาก ๆ ) ไม่รอช้าพวกเรารุมกันถ่ายรูป ต้องรีบถ่ายรูปรีบกินเพราะหิวกันมาก ๆ แล้ว ซูชิแต่ละชิ้นมีเนื้อขนาดใหญ่วางอยู่บนหน้าขนาดเต็ม ๆ คำ มีทั้งซูชิหน้าSalmon(แซลมอน)  Engawa(ครีบปลาตาเดียว) Ikura(ไข่ปลาแซลมอน) AmaEbi(กุ้งหวาน) Anago(ปลาไหล) Hamachi(ปลาฮามาจิ) Hon-Akami(ส่วนเนื้อแดงของปลาทูน่า) มีไข่หวานและ maki แบบฟิวชั่นด้วยจะมีพวกแป้งทอดกรอบ ๆ โรยด้วย อร่อยมาก ๆ พวกเราจัดการกันว่าใครจะกินอะไรว่าแล้วก็เริ่มจัดการกินกันให้เรียบ

ยำแซลมอน

หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๋ว

เบียร์ Asahi

ซูชิแต่ละคำของ Kaizen Sushi นี่อร่อยสดชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำมาก ๆ ยิ่งพวกเราคุยงานกันไป พอสักห้าโมงเย็นก็สั่งเบียร์มาดื่มกันกินคู่กับซูชิ แล้วสั่งหัวปลาแซลมอนมาแกล้มเพิ่มเพราะมันอร่อยจริง ๆ เค็ม ๆ หวาน ๆ เนื้อหัวปลามัน ๆ  กินกันไปกินกันมาดูนาฬิกา เฮ้ย! สี่ทุ่มแล้วหรอเนี่ย เป็นการกินที่ยาวนานมากเรียกว่าคุยงานมากกว่ากินจะดีกว่า กลายเป็นว่าควบสองมื้อเลย หมดไปทั้งหมด 3,000 กว่าบาท หารออกมาตกคนละ 1,000 กว่าบาทเท่านั้นเอง ที่เห็นราคาขนาดนี้นี่รวมเบียร์ 1 แถม 1 ไปหลายเหยือกเลย รีวิวครั้งหน้าเราจะไปทานที่ไหนกันต่อก็รองติดตามดูนะครับ วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ เดี๋ยว ๆ นี่ไม่ใช่รายการทีวีนะ แหม่ไปละ บายยยยยย