รีวิว Bangkok Bargain Lunch บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงสุดคุ้มในราคาเบา ๆ

novotel-cover

รีวิว Bangkok Bargain Lunch บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงสุดคุ้มในราคาเบา ๆ

ช่วงเวลาพักเที่ยงย่านใจกลางเมืองที่ขึ้นชื่อว่าที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย ใครจะรู้ว่าย่านสีลมมีมินิบุฟเฟต์มื้อกลางวันในราคาเบา ๆ เพียง 299 บาทเท่านั้น(299 Net ไม่มี ++) ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ (The Square) ชั้น6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟินิกซ์ สีลม(Novotel Bangkok Fenix Silom) จัด Bangkok Bargain Lunch โฉมใหม่มินิบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม เพียงเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารจานหลัก 1 เมนู แล้วพบกับบุฟเฟ่ต์สลัด ซูชิ ซุปร้อน ๆ  ขนมปังไอศครีมและของหวาน พร้อมชา กาแฟไม่อั้นตลอดสองชั่วโมงครึ่ง!!! หากใครต้องการดื่มน้ำอัดลมโค้ก สไปรท์และแฟนต้าน้ำส้มแบบ Refill จ่ายเพิ่มเพียง 75 บาทเท่านั้น

ขนมปัง ซูชิแซลมอน ซูชิ ชุดขนมปัง

 

อาหารจานหลักมีให้เลือกทั้งหมด 7 เมนู มีเมนูเคสดีญ่าไก่สไตล์เม็กซิกัน พอร์คชอปสเต็กทอด พาสต้าทะเลผัดซอสมารินารา ลาซานญ่าผักโขม ข้าวผัดกระเพราะรสจัดจ้าน เบอร์เกอร์เนื้อวัวนำเข้าจากออกสเตรเลีย หรือสเต็กปลาดอรี่อร่อยแบบสุขภาพดี โดยเมนูพอร์คชอปสเต็กทอด เบอร์เกอร์เนื้อวัว และเสต็กปลาดอรี่จะมีขนาดชิ้นเนื้อวางอยู่ในตู้กระจกให้ดูว่าจะได้ชิ้นประมาณขนาดไหน ซึ่งบอกได้คำเดียวว่ามันใหญ่มากกกก

ซุป สลัดบาร์ สลัดผัก แฮม ขนาดชิ้นเนื้อ

พอร์คชอป เนื้อบด

พอร์คชอปสเต็กทอด เป็นเมนูที่ชอบมากที่สุดด้วยขนาดเนื้อที่ใหญ่ การทอดที่เรียกได้ว่าเพอร์เฟค สเต็กสุกกำลังดี ทำให้เนื้อด้านนอกนั้นกรอบนิด ๆ แต่พอกัดไปแล้วให้ความรู้สึกนุ่มมาก ๆ กินแล้วได้ทั้งรสและสัมผัสที่อร่อยสุด ๆ ไม่มีการอมน้ำมันแม้แต่น้อย แม้ว่าชิ้นจะใหญ่แต่เมื่อทานหมดแล้วกลับอยากทานอีกเรียกได้ว่าเมนูนี้คุ้มสุด ๆ จริง ๆ แนะนำให้ไปลอง!!!!

พอร์คชอปสเต็กทอด

สเต็กปลาดอรี่อร่อยแบบสุขภาพดี สเต็กปลาดอรี่กรอบนอกนุ่มในขนาดชิ้นพอเหมาะ วางอยู่บนลูกเดือย ราดด้วยซอสที่กลิ่นหอมอบอลวนไปด้วย Butter จานนี้อร่อยรองมาจากพอร์คชอปสเต็กทอดเลย บอกได้เลยว่าเชฟที่นี่เชี่ยวชาญเรื่องการทอดจริง ๆ ไม่อมน้ำมันความสุกกำลังดีเนื้อปลาไม่เละไม่คาว อร่อยสุด ๆ  สาว ๆ รักสุขภาพควรลอง แล้วคุณจะติดใจ

สเต็กปลาดอรี่ ปลาดอรี่ สเต็กปลา

เบอร์เกอร์เนื้อวัวนำเข้าจากออกสเตรเลีย เนื้อบดชิ้นใหญ่ ๆ มีความชุ่มจากซอสพอประมาณวางอยู่บนมันบดและตกแต่งด้วยผักอีกเล็กน้อย จานนี้ใครชอบทานเนื้อเบอร์เกอร์ต้องห้ามพลาด เมื่อตักเข้าปากและเคี้ยวจะได้กลิ่นหอม ๆ เฉพาะตัวของเนื้ออบอลวนอยู่เต็มปาก ทานคู่กับมันมดและตัดด้วยผักกรอบ ๆ ก็ทำให้เคลิ้มได้เลยทีเดียวแฮมเบิร์ก เบอร์เกอร์เนื้อวัว

ข้าวผัดกระเพราะไข่ดาวรสจัดจ้าน แม้ว่าคนไทยทั่วไปอาจจะมองว่ามากินอาหารโรงแรมแบบนี้จะสั่งข้าวผัดกระเพราไปทำไม และคงไม่เชื่อว่าผัดกระเพราในโรงแรมจะรสชาติจัดจ้าน แต่เมื่อได้ลองชิมแล้วจะรู้เลยว่านี่แหละรสชาติไทยแท้ ๆ เพราะเผ็ดจัดจ้าน แม้หน้าตาจะดูสีสันน้อยไปนิดเพราะใบกระเพรากับพริกดูไม่เยอะเท่าไหร่ แต่รสชาติเข้มและแซ่บเอาเรื่อง ทำเอาแก๊ปแก๊ปต้องดื่มน้ำตามไม่ใช่น้อย ใครพาเพื่อนต่างชาติมาลองแนะนำว่าเมนูนี้รสชาติไทยแท้หาไม่ได้จากโรงแรมทั่ว ๆข้าวผัดกระเพรา

ลาซานญ่าผักโขม ลาซานญ่าในถ้วยฟรอยขนาดใหญ่ที่แค่เห็นก็อิ่มแล้ว กับสีชีสเกรียม ๆ ร้อน ๆ เมื่อเอาส้อมช้อนขึ้นมาจะยืด ๆ เป็นภาพที่ชวนให้หิวเป็นที่สุด ลาซานญ่าซ้อนกับผักโขมมาเป็นชั้น ๆ เมื่อได้ชิมกลิ่นของชีสจะหอมอบอลวนเต็มปาก เคี้ยวแล้วหนุบหนับ ๆ เป็นที่สุด ไม่แปลกใจเลยที่ป๊อบอายทำไมชอบกินผักโขม(เกี่ยวกันด้วยเรอะ) อาหารสุขภาพอีกหนึ่งเมนูที่หนุ่ม ๆ ก็ทานได้สาว ๆ ก็ทานดีลาซานญ่าผักโขม ผักโขม

พาสต้าทะเลผัดซอสมารินารา เมนูนี้เสิร์ฟมาร้อน ๆ สีออกส้ม ๆ หน่อยมีกุ้งตัวใหญ่วางประดับไว้อยู่บนจานเลย และมีกุ้งเด้ง ๆ กรอบ ๆ อีกหลาย ๆ ตัวอยู่ในจาน เส้นที่แข็งปนนุ่มกำลังดีไม่เหลวจนเกินไป(ความแข็งของเส้นแล้วแต่คนชอบนะครับ แก๊ปแก๊ปชอบเส้นแข็งประมาณนี้พอดี) รสชาติออกไปทางจืดไม่จัดจ้านหรือเข้มข้นเท่าไหร่(ใครชอบกินรสจัดจ้านเข้มข้นขอให้ผ่านได้เลย) แต่ถ้าชาวต่างชาติหรือผู้ที่ทานรสไม่จัดและชอบกุ้งเด้ง ๆ น่าจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งพาสต้าทะเลผัดซอสมารินาราเคสดีญ่าไก่สไตล์เม็กซิกัน แป้งบางกรอบสอดไส้ด้วยไก่และพริกหวานปรุงสไตล์เม็กซิกัน มีข้าวโพดหวานให้ทานคู่กันเคสดีญ่าไก่ เคสดีญ่าไก่สไตล์เม็กซิกัน

ตบท้ายกันด้วยของหวาน ก็มีเค้กให้เลือกทานมากมาย และยังมีขนมไทยอีกด้วย

เค้ก ของหวาน

บรรยากาศภายในห้องอาหารตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมาะแก่การเจรจาธุรกิจ จะเติมพลังระหว่างวันหรือจะชวนแก๊งค์เพื่อนมาสังสรรค์เนื่องในโอกาสพิเศษก็เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มสุดๆ ในราคาเพียง 299 บาทสุทธิ โดย Bangkok Bargain Lunch ณ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ (The Square) โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม (Novotel Bangkok Fenix Silom) จะให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ระหว่างเวลา 12.00 น. – 14.30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-206-9291
www.novotelbangkoksilom.com