ระเบิดศึกความมันส์ฟุตบอล 7 คนกับ SINGHA FOOTBALL LEAGUE พาคู่ชิงชนะเลิศไปแข่งที่สนามแสตมฟอร์ด บริดจ์

cover

ระเบิดศึกความมันส์ฟุตบอล 7 คนกับ SINGHA FOOTBALL LEAGUE พาคู่ชิงชนะเลิศไปแข่งที่สนามแสตมฟอร์ด บริดจ์

ใครที่เป็นแฟนฟุตบอลคงมีความใฝ่ฝันที่จะไปเชียร์ฟุตบอลถึงขอบสนาม แต่บริษัทสิงห์จัดให้อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการไปลงเล่นชิงชนะเลิศฟุตบอลสมัครเล่นในสนามเหย้าของเชลซี แต่แก๊ปดันเล่นฟุตบอลไม่เก่งซะด้วยสิและที่สำคัญเค้าแข่งจนได้ 32 ทีมสุดท้ายแล้ว บริษัท สิงห์ คอร์เปอรชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวระเบิดศึกความมันส์ฟุตบอลสมัครเล่น 7 คนกับโครงการ SINGHA FOOTBALL LEAGUE 2015-2016 รอบ 32 ทีมสุดท้าย จากทีมที่เข้าร่วมทั้งหมดกว่า 20,000 ทีม นักเตะที่เข้าร่วมมากกว่า 200,000 คน โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมฟุตบอลสมัครเล่นสองทีมไปเชียร์ฟุตบอล เชลซี vs เลสเตอร์ และแข่งขันชิงชนะเลิศกันที่สนามแสตมฟอร์ด บริดจ์สนามเหย้าของทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

singha

สิงห์

ฟุตบอล 32 ทีมสุดท้าย

สำหรับการระเบิดศึกความมันส์กับ 32 ทีมสุดท้าย จัดแข่งขันในรอบสุดท้ายในวันที่ 12 มีนาคม 2559 ที่สนามแกรนด์ ซอคเกอร์ โปร กรุงเทพมหานคร เริ่มแข่งเวลา 9.00 น.เป็นต้นไป โดยจะแข่งในระบบแบ่งสายเป็น 4 สาย สายละ 8 ทีมในระบบน็อคเอาท์แพ้คัดออกเพื่อหาคู่ชิงชนะเลิศบินลัดฟ้าไปยังไปแข่งรอบชิงชนะเลิศที่สนามแสตมฟอร์ด บริดจ์ประเทศอังกฤษ รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 5,000,000 บาท

เชลซี

คุณภูริต ภิรมย์ภักดี

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ได้กล่าวว่า การจัดงานฟุตบอลสมัครเล่น 7 คน SINGHA FOOTBALL LEAGUE  ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 7 แล้ว เป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีทีมที่สมัครเข้าร่วมมากขึ้น ๆ ทุกปี เป็นงานแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่นที่ได้รับการตอบรับมากที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดอีกด้วย

ซันโวสาวสิงห์ช่างภาพ

ในงานแถลงข่าว SINGHA FOOTBALL LEAGUE  มีทั้งช่างภาพวีดีโอและช่างภาพนิ่งจากสำนักข่าวหลายสำนักเลย ทำเอาบล็อกเกอร์อย่างเราตัวเล็กไปเลย และสำหรับใครที่อยากติดตามและไม่อยากพลาดสนุกสามารถไปชมการแข่งขันรอบ 32 ทีมสุดท้ายได้ที่สนามแกรนด์ ซอคเกอร์ โปร ในวันที่ 12 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป